CÔNG AN XÃ KỲ THỌ THỰC HIỆN TỐT CẤP CĂN CƯỚC CÔNG DÂN
loading...
09:24 15/09/2022

Thực hiện Kế hoạch cao điểm về cấp thẻ căn cước công dân và định danh điện tử cho người dân trên địa bàn xã Kỳ Thọ, vừa qua Công an xã Kỳ Thọ đã phối hợp với Đội cảnh sát QLHC Công an huyện Kỳ Anh tổ chức 2 đợt cấp thẻ CCCD và định danh điện tử cho người dân trên địa bàn vào ngày 31/8/2022 và ngày 11/9/2022. Qua 2 ngày làm việc với tinh thần nhiệt tình, khẩn trương và nghiêm túc, tổ công tác đã làm thủ tục cấp thẻ CCCD cho hơn 70 trường hợp và tạo gần 200 tài khoản định danh điện tử cho người dân. Đặc biệt, đối với các trường hợp công dân là người già yếu, đau ốm, bệnh tật khó khăn trong việc đi lại, đối tượng gia đình chính sách, Tổ cấp căn cước bố trí về tận nhà để thực hiện việc thu nhận hồ sơ Căn cước công dân.

Một số hình ảnh tổ công tác Công an huyện Kỳ Anh và Công an xã Kỳ Thọ phối hợp làm Căn cước công dân cho người dân trên địa bàn xã

Đến nay, phần lớn số người từ đủ 14 tuổi trở lên trên địa bàn đã được cấp thẻ Căn cước công dân, trừ một số công dân đi nước ngoài và đi làm ăn xa. Việc tổ chức cấp thẻ CCCD tại địa bàn được dư luận đồng tình, ủng hộ đánh giá cao. Phát huy hiệu quả, đem lại sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho người dân.

Nguồn: Đ/c Nguyễn Hữu Hùng, Trưởng Công an xã