THÔN TÂN THỌ XÃ KỲ THỌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI " TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC"
loading...
20:33 19/08/2022

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9. Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo 138 huyện Kỳ Anh và Ban chỉ đạo 138 xã Kỳ Thọ. Ngày 18 tháng 8 năm 2022, cán bộ và nhân dân thôn Tân Thọ đã long trọng tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022, ôn lại kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Các Đại biểu và đông đảo bà con Nhân dân về tham dự Ngày hội

Về tham dự và chỉ đạo ngày hội có các Đồng chí Lê Văn Trọng UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Dân vận, Đồng chí Trung tá Trần Đức Nam Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Hoàng Văn Thuật Phó Chánh thanh tra huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo 138 huyện và các Đồng chí trong thường trực Đảng ủy - UBND – UBMTTQ xã, các đồng chí trong Ban chỉ đạo 138 xã, cùng toàn thể Ban cán sự và Nhân dân thôn Tân Thọ. Tại buổi lễ, Quý vị đại biểu, cán bộ và Nhân dân thôn Tân Thọ đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được nghe báo cáo kết quả xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, ôn lại truyền thống ngày hội toàn dân BVANTQ và chứng kiến trận giao lưu bóng chuyền giữa các đội bóng trong thôn.

Các tiết mục văn nghệ Chào mừng Ngày hội

Đồng chí Văn Trọng UVBTV Huyện ủy , Trưởng Ban Tuyên giáo Dân vận , Đồng chí Trung Trần Đức Nam Phó Trưởng Công an huyện tặng Giấy khen và quà tại Ngày hội

Thay mặt Huyện ủy, UBND huyện và Ban chỉ đạo 138 huyện Kỳ Anh, Đồng chí Lê Văn Trọng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo dân vận Huyện ủy đã có bài phát biểu quan trọng, khẳng định vai trò to lớn của quần chúng Nhân dân trong sự nghiệp cách mạng nói chung, sự nghiệp bảo vệ ANTQ nói riêng, đồng thời xác định rõ trách nhiệm của các ngành các cấp, đề cao vai trò của các cấp uỷ đảng, chính quyền và của hệ thống chính trị, trong đó lực lượng Công an đóng vai trò tham mưu nòng cốt. Qua đó củng cố hơn nữa lòng tin tưởng sắt son vào đường lối lãnh đạo của Đảng, ra sức phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm quyết tâm vượt mọi khó khăn, gian khổ, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; đồng thời cũng là dịp để cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội và các tầng lớp nhân dân tăng cường nhận thức đúng đắn trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ ở cấp mình, đơn vị mình, góp phần giữ vững ổn định ANTT trên địa bàn, phục vụ có hiệu quả cho sự phát triển kinh tế, xã hội, củng cố Quốc phòng, an ninh, xây dựng Nông thôn mới và bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân. Đồng chí cũng biểu dương và đánh giá cao tinh thần nhiệt tình, hăng hái và công tác chuẩn bị chu đáo của xã Kỳ Thọ nói chung và của Cán bộ nhân dân thôn Tân Thọ nói riêng.

Đồng chí Văn Trọng UVBTV Huyện ủy , Trưởng Ban Tuyên giáo Dân vận huyện Phát biểu chỉ đạo tại Ngày hội

Từ ngày 15/8 đến ngày 19/8/2022, trên 5 thôn còn lại của xã Kỳ Thọ, cũng đã lần lượt tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ với nội dung và hình thức trang trọng, thiết thực, hiệu quả và đúng kế hoạch. Thu hút được sự tham gia của đông đảo bà con Nhân dân. Với không khí vui tươi sôi nổi và phấn khởi, phát huy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc./.

Nguồn: Đ/c Nguyển Hữu Hùng, Trưởng Công an xã