Chiều ngày 05/04/2021, thôn Tân Sơn là đơn vị cuối cùng của xã Kỳ Thọ tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND xã Kỳ Thọ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đang cư trú trên địa bàn
17:16 05/04/2021

Dự hội nghị có các Đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, các đ/c lãnh đạo đại diện cho các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, thôn nơi đại biểu ứng cử đang công tác; các ông, bà được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã Kỳ Thọ và 61 cư tri thôn Tân Sơn.

Thôn Tân Sơn có 6 đại biểu ứng cử vào HĐND xã Kỳ Thọ do 4 cơ quan, đơn vị, đoàn thể, thôn xóm giới thiệu (UBMTTQ xã giới thiệu 01 đại biểu ứng cử: ông Lê Thanh Bình; Hội Cựu chiến binh xã giới thiệu 02 đại biểu ứng cử: ông Lê Trọng Hưng, ông Mai Xuân Thắng; Trạm y tế giới thiệu 01 đại biểu ứng cử: bà Nguyễn Thị Khánh; Ban công tác Mặt trận thôn Tân Sơn giới thiệu 02 đại biểu ứng cử: ông Nguyễn Công Cư, bà Phạm Thị Nhi).

Sau khi nghe thông báo về các tiêu chuẩn và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên, các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên và đồng thời mong muốn, nếu trúng cử các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của vị Đại biểu HĐND và cùng với HĐND xã đưa địa phương ngày càng phát triển đi lên.

Thay mặt các ứng cử viên ông Nguyễn Công Cư – Thôn trưởng thôn Tân Sơn đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri đối với bản thân ông và các đại biểu và hứa nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND xã trong nhiệm kỳ mới, bản thân ông và các đại biểu sẽ làm tròn nhiệm vụ của người đại biểu HĐND, nhiệm vụ của người đại biểu dân cử.

Như vậy qua tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú của các ứng cử đại biểu trên địa bàn xã đều có kết quả tín nhiệm cao. Đây là cơ sở trình hội nghị hiệp thương lần thứ ba xem xét quyết định lập danh sách chính thức những người ứng cử làm đại biểu dân cử, đảm bảo xứng đáng đại biểu cho tâm tư, nguyện vọng của cử tri.

Hồ Văn Hiển