CÁC KHU DÂN CƯ TRÊN ĐỊA BÀN SÔI NỔI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN CỦA CỬ TRI NƠI CƯ TRÚ ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ KHÓA XX NHIỆM KỲ 2021-2026
07:00 01/04/2021

Tham dự hội nghị có các Đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, các đ/c lãnh đạo đại diện cho các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, thôn nơi ứng cử đại biểu đang công tác; các ông, bà được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã Kỳ Thọ và 75 cư tri Tân Thọ.

Chiều ngày 31/3/2021 Ban Thường trực UB MTTQ xã Kỳ Thọ phối hợp với UBND xã, Ban Công tác Mặt trận thôn Tân Thọ tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND xã Kỳ Thọ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đang cư trú trên địa bàn.  Tham dự Hội nghị có các Đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND xã, các đ/c lãnh đạo đại diện cho các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, thôn nơi ứng cử đại biểu đang công tác; các ông, bà được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã Kỳ Thọ và 75 cư tri Tân Thọ.

Đ/c Hồ Văn Hiển, Chủ tịch UBND xã; Đ/c Nguyễn Thanh Quang, Phó Chủ tịch MTTQ xã Chủ trì Hội nghị

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe thông báo về các tiêu chuẩn và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên. Trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, trên địa bàn thôn Tân Thọ có 11 đại biểu ứng cử vào HĐND xã Kỳ Thọ do 6 cơ quan, đơn vị, đoàn thể, thôn xóm giới thiệu (Đảng ủy xã giới thiệu 02 ứng cử: Đ/c Dương Đình Hới, Đ/c Lương Thị Cúc, Thường trực HĐND giới thiệu 1 ứng cử: Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt; UBND xã giới thiệu 02 ứng cử: Đ/c Phạm Đình Sinh và Đ/c Hoàng Lương Tấn; Hội LH Phụ nữ xã giới thiệu 01 ứng cử: Đ/c Nguyễn Thị Thơm; Trường MN giới thiệu 01 ứng cử: Đ/c Lương Thị Lam; Ban công tác MT thôn Tân Thọ giới thiệu 4 ứng cử: ông Nguyễn Truyền, ông Cao Quý Thái, ông Phạm Đình Khiệm, ông Nguyễn Mạnh Trường). Tại hội nghị, các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên và đồng thời mong muốn, trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND xã trong thời gian tới, nếu trúng cử các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình đưa địa phương đi lên.

Các Đại biểu và cử tri tham dự Hội Nghị

Thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch HĐND xã, ông Ngyễn Truyền – Thôn trưởng thôn Tân Thọ đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND xã và nhấn mạnh: nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND xã trong nhiệm kỳ mới, bản thân ông, bà và các đại biểu sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình với các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể giao cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú…; tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, không làm phụ lòng các cử tri, đồng thời mong muốn được sự đóng góp của các cử tri.

Toàn cảnh Hội nghị

Kết thúc hội nghị, các cử tri đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách, tiêu chuẩn những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và thông qua biên bản của hội nghị./.

Hồ Văn Hiển