TRƯỜNG MẦM NON KỲ THỌ TỔ CHỨC “ VUI TRUNG THU”
loading...
11:17 14/09/2019

Mùa thu tới còn gắn liền với một cái Tết dân gian mà ai ai cũng háo hức, đó là Tết Trung thu. Trung thu không chỉ là Tết cho thiếu nhi với những màn rước đèn, múa lân, ăn quà, bánh, Trung thu còn là dịp để gia đình đoàn tụ, để những người con nơi phương xa trở về quây quần bên chiếc bàn tròn, cùng thưởng thức miếng bánh nướng, bánh dẻo thơm ngon, vừa ngắm trăng vừa kể chuyện vui buồn.

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, sáng ngày 13/9/2019, Tại Trường Mầm non Kỳ Thọ đã tổ chức chương trình “ Vui Trung thu” cho các bé trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Các bé đã được thưởng thức phần đón chào Tết Trung thu mở đầu là sự hài hước của chú cuội, chị Hằng, tôn ngộ không, các tiết mục Văn nghệ và màn Múa lân rất đặc sắc. Đặc biệt các bé đã rất hào hứng tham gia các trò chơi để nhận quà Trung thu là những chiếc đèn lồng, đèn ông sao do các cô giáo tự tay làm.…

Một số hình ảnh “Bé vui Tết Trung thu” tại trường:

Cô giáo: Hồ Thị Thu – Thông qua chương trình

Cô giáo : Nguyễn Thị Ngân – Phó hiệu trưởng –Đọc thư chúc tết

Các cháu tham gia giải câu đố cùng chị Hằng​

Màn Múa lân đặc sắc

Hài hước chị Hằng , Chú Cuội, Tôn ngộ không

Văn nghệ các bé lớp 5 tuổi

Vui Trung Thu khép lại trong niềm vui tươi phấn khởi của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Một lần nữa nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Phòng Giáo Dục và đào tạo huyện Kỳ Anh, Đảng ủy, chính quyền địa phương xã Kỳ Thọ và các bậc phụ huynh đã quan tâm giúp đỡ nhà trường. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và chỉ đạo của các cấp các nghành trong thời gian tới.

Thực hiện: Trường mầm non Kỳ Thọ