Trường Tiểu học Kỳ Thọ Phát động phong trào học ngoại ngữ trong nhà trường năm học 2019-2020.
loading...
15:21 31/12/2019

Nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh học ngoại ngữ trong nhà trường từ khối 3 đến khối 5. nhằm khuyến khích đưa phong trào học Tiếng Anh học Ngoại ngữ trong nhà trường cho toàn thể CB, GV, CNV và học sinh. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo Ngoại ngữ trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập. Với chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020.

Thực hiện văn bản số 7554/SGD&ĐT hà tĩnh – GDPT ngày 8/10/2019 và công văn số 289/PGD&ĐT Kỳ Anh ngày 9/10/2019 về hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ.

Sáng  ngày 30/12/2018, Trường Tiểu học  Kỳ Thọ  tổ chức  Phát động phong trào học ngoại ngữ trong nhà trường năm học 2019-2020 để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ, qua đó góp phần nâng chất lượng giáo dục toàn diện. Qua buổi phát động  này các em được giao tiết ngoại ngữ với thầy cô giáo và bạn bè bằng tiêng Anh.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân phát biểu

Tại lễ phát động cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân kêu gọi tất cả cán bộ, giáo viên, các em học sinh hãy quan tâm đầu tư, dành thời gian công sức nhiều hơn cho việc học ngoại ngữ. Bởi việc thành thạo thêm một ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, sẽ giúp chúng ta có cơ hội, khả năng thích ứng, phát triển trong xu thế thế giới hội nhập toàn cầu tiếng anh trở thành ngôn ngữ thông dụng trong mọi hoạt động.

Một số hình ảnh tại buổi phát động

Hiện nay, ngoại ngữ là một trong những ưu tiên phát triển nâng cao năng lực người lao động, từng bước nâng cao vị thế, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế.

Cùng với việc phát triển của nền kinh tế, năng lực ngoại ngữ  hiện nay đang được ưu tiên hàng đầu hướng đến đáp ứng nhu cầu hội nhập. Với tầm quan trọng và việc cần thiết trong nhu cầu không ngừng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học sinh, Trường TH Kỳ Thọ, phát động phong trào học ngoại ngữ trong nhà trường sẽ là bước khởi đầu mới cho một chuỗi những hoạt động trọng tâm tiếp theo về phong trào học tập ngoại ngữ để góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa trong nhà trường và cộng đồng về vấn đề học tiếng Anh cũng như góp phần kiến tạo môi trường học ngoại ngữ đạt hiệu quả thực chất…Và sẻ tổ chức các câu lạc bộ và các hoạn động ngoại khóa cho HS. Tạo môi trường học tập tiếng anh tốt nhất mang lại hiệu quả cao.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân