TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỌ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM 2022 - 2023
loading...
15:11 06/09/2022

Hoà trong không khí náo nức toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay ngày 5 tháng 9 năm 2022 trường Tiểu Học Kỳ Thọ tổ chức thành công chương trình Lê Khai giảng năm học mới năm học 2022 - 2023. Về dự Lễ khai giảng năm học mới có Đồng chí Lê Quang Trung, Phó trưởng phòng Nội vụ, đại diện Đoàn công tác 575 theo QĐ của BTV Huyện uỷ. Đồng chí Cao Thị Hồng Lam, Phó Bí thư Đảng uỷ, Đồng chí Hồ Thị Lan, Bí thư Đoàn xã, Đoàn công tác chỉ Đạo theo QĐ của BTV Đảng uỷ.

Chương trình Văn nghệ Chào mừng Lễ Khai giảng

Các Đại biểu tham dự buổi Khai giảng năm học 2022 - 2023

Về tham dự các đồng chí đã tặng hoa, quà của Uỷ ban nhân dân Huyện, Uỷ ban nhân dân xã gửi tới nhà trường.

Đồng chí Lê Quang Trung Phó trưởng Phòng Nội vụ đọc Thư Chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân phúc nhân ngày Khai giảng năm học 2022 - 2023

Tại buổi lễ Đồng chí Lê Quang Trung thay mặt Đoàn công tác đọc thư  chức mừng khai giảng năm học mới gửi tới toàn thể  các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong Ngành giáo dục, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh, sinh viên.

Các Đại biểu tặng hoa và giấy khen cho tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2022 - 2023

Nhằm ghi nhận những thành tích mà tập thể và giáo viên nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, các đồng chí trong Đoàn Đại biểu đã trao tặng bằng khen cho tập thể nhà trường và cô giáo Dương Thị Lê.

Tại buổi lễ Thầy Lê Kiều Anh đã điểm hồi trống khai trường năm học mới năm hcọc 2022 - 2023.

Như vậy một năm học mới với đầy hứa hẹn đã bắt đầu chúc tập thể giáo viên và toàn thể học sinh trường tiểu học Kỳ Thọ đạt thành tích cao trong năm học mới.

Nguồn: Đồng chí Hồ Thị Lan, Bí thư Đoàn xã .