ĐOÀN XÃ KỲ THỌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT THIẾU NHI” NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01 THÁNG 6 NĂM 2020.
loading...
22:41 05/06/2020

Thực hiện chủ trương của Ban Chấp hành huyện Đoàn Kỳ Anh, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Kỳ Thọ; chiều ngày 1 tháng 6 năm 2020 đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí minh đã tổ chức thành công chương trình “Vui tết thiếu nhi” cho 700 em thiếu niên nhi đồng.

Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành huyện Đoàn Kỳ Anh; Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Kỳ Thọ; Chều ngày 01/06/2020 Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với các ban ngành đoàn thể cấp xã và các trường đã tổ chức thành công chương trình vui "Tét Thiếu nhi" cho 700 em Thiếu niên và Nhi đồng trên địa bàn toàn xã.

Về tham dự và chỉ đạo tổ chức vui "Tết Thiếu nhi" cho các em, Ở tỉnh có Đồng chí Trần Văn Sang, Phó ban Thiếu nhi trường học; Ở huyện có Đồng chí Lê Văn Xuân, huyện uỷ viên, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Linh, Giám đốc Trung tâm Hành chính công, Phó Chánh Văn phòng UBND huyện; Đồng chí Đường Khắc Mích, chuyên viên Phòng Giáo dục đào tạo huyện Kỳ Anh; Ở xã có Đồng chí Dương Đình Hới Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Các Đồng chí trong Ban Thường vụ; Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, cùng các Đồng chí trưởng phó các ban ngành cấp xã; Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo; Ở thôn có các Đồng chí Bí thư; Thôn trưởng các thôn trên địa bàn toàn xã.

Đại biều cùng đông đảo các em về tham dự buổi lễ

Mở đầu Chương trình buổi lễ là màn múa Lân và các tiết mục Văn nghệ đặc sắc do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các trường phối hợp biểu diễn.

Các Đồng chí lảnh đạo tỉnh, huyện, xã trao 6 suất quà cho các cháu tàn tật, khó khăn, 30 suất quà cho các cháu chăm ngoan học giỏi và 700 suất quà cho toàn thể các em tham dự buổi lễ.

Các Đồng chí lảnh đạo tỉnh, huyện, xã trao quà cho các cháu tại buổi lễ

Sau một buổi đầy vui vẻ, ấm áp và yêu thương Chương trình đã thành công tốt đẹp. Toàn bộ kinh phí tổ chức cho buổi lễ là nhờ sự góp sức chung tay quyên góp của anh chị em tình nguyện viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã. Đặc biệt là nhờ sự đóng góp của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn đẫ tạo mọi điều kiện gúp đỡ, với số tiền: 15.450.000đ. Thay mặt Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các Đồng chí lảnh đạo tỉnh, huyện, xã và xin được cảm ơn toàn thể quý vị./.

Nguồn: Hồ Thị Lan

Bí Thư  Đoàn xã