Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2016
loading...
01:31 20/03/2017

Thực hiện kế hoạch số 15/KH-BV ngày 26/2/2016 của Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Quang về công tác PCCC và cứu hộ, cứu nạn năm 2016 , Ngày 20/9/2016, đơn vị tổ chức huấn luyện công tác PCCC và cứu hộ, cứu nạn năm 2016 cho cán bộ viên chức.

Thực hiện kế hoạch số 15/KH-BV ngày 26/2/2016 của Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Quang về công tác PCCC và cứu hộ, cứu nạn năm 2016 , Ngày 20/9/2016, đơn vị tổ chức  huấn luyện công tác PCCC và cứu hộ, cứu nạn năm 2016 cho cán bộ viên chức.

Về dự và chỉ đạo giao nhiệm vụ cho lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thái Hòa, phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lương Hữu Phùng - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC-CNCH công an tĩnh, đồng chí nguyễn Tuấn Anh, phó Giám đốc Công an huyện và Lãnh đạo của đơn vị.

hhhhh
Đại tá Lương Hữu Phùng - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC-CNCH tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lớp tập huấn Đại tá Lương Hữu Phùng -  Trưởng phòng Cảnh sát PCCC-CNCH công an tĩnh đánh giá cao và ghi nhận Bệnh viện Đa khoa Vũ quang, chủ động xây dựng kế hoạch, phối hợp tốt với phòng phòng Cảnh sát PCCC-CNCH công an tĩnh huấn luyện nghiệp vụ PCCC cứu nạn cứu hộ cho cán bộ viên chức tại đơn vị.

 Các đại biểu và  học viên tham dự lễ khai mạc huấn luyện PCCC

Các đại biểu và  học viên tham dự lễ khai mạc huấn luyện PCCC

Tại buổi tập huấn học viên được truyền đạt  các văn bản của nhà nước, của địa phương về công tác PCCC, kiến thúc cơ bản về cháy nổ, các chuyên đề về phòng cháy chữa cháy. Vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác PCCC quy trình cứu chữa một vụ cháy công tác thực tập PCCC, giới thiệu các hệ thống PCCC; học cách thao tác sử dụng bảo quản phương tiện….

hh
Các học viên thực tập PCCC tại sân Bệnh viện Đa khoa Vũ quang

Buổi tập huấn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về con người cũng như trang thiết bị cho PCCC. Đây cũng là dịp để lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong mọi tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Quốc Dân- Đình Sơn