XÃ KỲ THỌ TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 6 KHÓA XIX
loading...
19:00 28/07/2018

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2018 HĐND xã Kỳ Thọ tổ chức kỳ họp thứ 6 kỳ họp thường lệ giữa năm 2018.

XÃ KỲ THỌ TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 6 KHÓA XIX

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2018 HĐND xã Kỳ Thọ tổ chức kỳ họp thứ 6 kỳ họp thường lệ giữa năm 2018.

Các đại biểu tham dự kỳ họp.

Về tham dự chỉ đạo kỳ họp có các đồng chí: Trần Đình Tùng: Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy; Trưởng ban tổ chức huyện ủy; đồng chí: Phan Văn Duẩn: Huyện ủy viên phó ban dân vận huyện ủy; đồng chí Lâm Anh Đức: Phó phòng Nội vụ. Các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND huyện bầu tại xã Kỳ Thọ: Đồng chí Lê Văn Xuân: Huyện ủy viên; Giám đốc TT y tế dự phòng huyện; đồng chí Thượng tá Đào Đức Cư: Đồn trưởng đồn biên phòng Kỳ Khang.Về phía xã thôn có mặt đầy đủ các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, thường trực HĐND, lảnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể; hiệu trưởng các trường học; giám đốc các hợp tác xã, bí thư thôn trưởng các thôn và 25 vị đại biểu HĐND xã.

Các đại biểu thảo luận

Sau khi nghe trình bày các báo cáo; kỳ họp đã có 12 ý kiến tham gia thảo luận tại hội trường với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và đầy trách nhiệm.

Đồng chí Trần Đình Tùng Ủy viên Ban thường vụ trưởng ban tổ chức huyện ủy phát biểu chỉ đạo.

Thay mặt các đồng chí trong đoàn đại biểu huyện và các đại biểu HĐND huyện về tham dự chỉ đạo kỳ họp đồng chí Trần Đình Tùng đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018 đồng thời chỉ ra một số tồn tại cần phải khắc phục. Đặc biệt đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm những tháng còn lại năm 2018.

Kỳ họp dành thời gian thỏa đáng cho chất vấn và trả lời chất vấn với 3 lĩnh vực mà cử tri toàn xã quan tâm đó là: Vấn đề về môi trường; về thu ngân sách; về chất lượng đường liên xã từ trường THCS Thư Thọ đi Vĩnh Thọ. Trong phiên chất vấn có 15 lượt đại biểu tham gia chất vấn; không khí chất vấn thể hiện tính dân chủ, đổi mới với tinh thần trách nhiệm cao làm rõ trách nhiệm người được chất vấn và năng lực của đại biểu HĐND xã.

Đồng chí Lê Thanh Bình Chủ tịch UBND xã phát biểu tiếp thu

Đồng chí chủ tịch UBND xã phát biểu tiếp thu 15 ý kiến kiến nghị cử tri và 12 ý kiến tại kỳ họp đồng thời giải trình một số nội dung cử tri quan tâm.

Đồng chí Dương Đình Hới Chủ tịch HĐND xã phát biểu kết luận

Đồng chí Chủ tịch HĐND xã phát biểu kết luận;  kỳ họp thống nhất ban hành 4 nghị quyết:

1.Nghị quyết về đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội quân sự, an ninh 6 tháng đầu năm; mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp những tháng còn lại năm 2018.

2.Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán thu chi ngân sách năm 2017.

3.Nghị quyết về điều chỉnh ngân sách và đầu tư xây dựng cơ bản 6 tháng cuối năm năm 2018.

4.Nghị quyết về về chương trình giám sát năm 2019 của HĐND xã./.

Nguồn Thường trực HĐND xã