PHỤ NỮ XÃ KỲ THỌ RA QUÂN DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CÁC ĐIỂM GIÁP RANH CÁC XÃ.
loading...
10:35 03/04/2018

Trên tuyến đê mặn Hải Hà Thư; đoạn từ Cầu Rào xã Kỳ Thọ, đi xã Kỳ Thư (thuộc địa bàn xã Kỳ Thư quản lý) mặc dù đã nhiều lần được chính quyền hai xã tuyên tuyền vận động . Nhưng nhiều người dân không có ý thức đã vứt rác thải gây ô nhiễm môi trường. Trước tình hình đó; sáng ngày 28/3/2018 lãnh đạo hai xã đã trực tiếp hiện trường và thống nhất tổ chức ra quân thu dọn rác thải; tiếp tục tuyền truyền; làm biển cấm đổ rác và cử lực lượng hai xã tuần tra, bắt quả tang các đối tượng xả rác để xử lý theo quy định.

Chiều ngày 30/3/2018; thực hiện chủ trương của Ban thường vụ Đảng ủy. Hội LHPN xã Kỳ Thọ đã huy động toàn thể chị em phụ nữ ra quân thu gom rác thải dọn vệ sinh môi trường theo định kỳ hàng tháng, đã có 6/6 chi hội tham gia với tổng số có 275 chị.

Các hình ảnh ra quân dọn vệ sinh môi trường của Hội liên hiệp phụ nữ xã Kỳ Thọ .

Hội phụ nữ xã Kỳ Thọ ra quân dọn vệ sinh môi trường trên tuyến đê mặn xã Kỳ Thư

Các đồng chí lãnh đạo hướng dẫn thu gom xử lý rác thải.

Các địa điểm được dọn vệ sinh, đường làng ngõ xóm, tại các tuyến đê ngăn mặn giáp ranh giữa hai xã Kỳ Thư và Kỳ Thọ, trung tâm các thôn, đường Quốc lộ I A đi xã Kỳ Trung, các tụ điểm phát sinh rác thải. Tổng số rác thải được xử lý đốt tại chổ ước tính khoảng 10,5 tấn rác, rác thải được thu gom và xử lý./.

Nguồn bài viết: Phạm Thị Nghĩa - Hội phụ nữ xã.

Ý kiến bạn đọc