Hội cựu chiến binh xã Kỳ thọ tổ chức tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
loading...
14:24 12/01/2019

Hội cựu chiến binh xã Kỳ thọ tổ chức tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

TIN HỘI CCB

Hội cựu chiến binh xã Kỳ thọ tổ chức tổng kết công tác năm 2018

và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Chiều ngày 09 tháng 01 năm 2019 hội CCB xã Kỳ thọ đã tố chức tổng kết công tác hội năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Về dự hội nghị có tất cả các đồng chí trong Ban chấp hành hội và cán bộ các chi hội.

Đại biểu có các đồng chí đại diện thường trực Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân, Mặt trận tổ quốc, Đoàn thanh niên.

Hội nghị đã đánh giá toàn diện về mọi mặt công tác hội năm 2018, nêu rõ những việc hội đã làm được theo kế hoạch hoạt động của hội đề ra từ đầu năm, những nhiệm vụ thường vụ Đảng uỷ giao cho khối các đoàn thể, tham gia các phong trào của địa phương mà tập trung nhất là xây dựng nông thôn mới. Hội nghị nhận định trong năm 2018 đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của hội cũng như những nhiệm vụ của địa phương. Nổi lên cụ thể là: hỗ trợ ngày công xây dựng 2 nhà hộ nghèo, xây dựng 540m bờ bồn hoa, láng 240m2 nền lề đường trục chính xã, chỉnh trang đài tưởng niệm liệt sỹ xã, nghĩa trang liệt sỹ huyện, rào bảo vệ cây xanh 86 ngày công, đóng góp hàng trăm ngày công chỉnh trang các khu trung tâm văn hoá thôn, vận động tiếp tục xây dựng 5 vườn mẫu; nhận và trồng cây, trồng hoa 4 đoạn đường tự quản…vv.

Triển khai nhiệm vụ năm 2019 hội nghị đã tập trung thảo luận làm rõ những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động công tác hội và đề ra những giải pháp để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị đã quyết nghị 5 nhóm nhiệm vụ chính trong năm tới. Đối với nhóm nhiệm vụ tham gia xây dựng nông thôn mới hội nghị khẳng định tập trung cho hoàn thành 3/5 vườn mẫu, 2/5 vườn đạt 70% các tiêu chí; cải tạo vườn hộ đạt 30% trở lên số vườn còn lại; hoàn thành 6 tuyến đường tự quản của 6 chi hội. Đối với nhóm nhiệm vụ hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội CCB Việt nam: tổ chức giải bóng chuyền cấp cơ sở và tham gia giải ở huyện, tổ chức tốt hội nghị CCB gương mẫu, tổ chức lễ mít tinh toàn hội vào ngày 06/12/2019.

Qua phát biểu chỉ đạo hội nghị, các đồng chí đại biểu ghi nhận thành tích của hội đã đạt được trong năm qua, khẳng định hội CCB xã là một trong những lực lượng trụ cột, gương mẫu trong phong trào xây dựng nông thôn mới của xã nhà và cũng rất tin tưởng đối với hội CCB trong các phong trào hoạt động của địa phương.

Với khí thế sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội CCB Việt nam, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2018 và kết quả thành công của hội nghị. Hội CCB xã Kỳ thọ đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ năm 2019 góp phần đưa xã nhà về đích xây dựng nông thôn mới theo kế hoạch đã đề ra.

Người viết tin

Hồ minh Đấu

Chủ tịch hội CCB

Ý kiến bạn đọc