Ngày 21/9/2019 Đoàn y, bác sỹ Bệnh viện Giao thông vận tải phối hợp với UBND xã Kỳ Thọ tổ chức khám, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng Người có công với cách mạng, thương bệnh binh và người già neo đơn trên địa bàn xã Kỳ Thọ.
loading...
12:34 24/09/2019

Tham dự cùng Đoàn có đồng chí Phạm Công Bổng – Ủy viên Ban cán sư Đảng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Giao thông vận tải, đồng chí Phạm Đức Huy – Phó tổng Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí y, bác sỹ Bệnh viện Giao thông vận tải.

Đoàn đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe với các nội dung: Đo huyết áp, cân nặng, khám nội, khám ngoại, khắm mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, hệ thần kinh, hệ vận động, xét nghiệm máu, siêu âm, điện tim, điện não đồ, … Qua hơn một buổi làm việc ròng rã, bắt đầu từ 6h30p sáng đến 13h chiều trong điều kiện Trạm y tế xã nhà chật hẹp, cơ sở vật chất thiếu thôn nhưng với sự nổ lực của y, bác sỹ Đoàn đã khám tư vấn cho 300 lượt người.

Ngoài khám, tư vấn sức khỏe Đoàn còn có các hoạt động ý nghĩa như tặng quà bằng tiền mặt 20 triệu đồng cho Hội khuyến học xã nhằm giúp đỡ các em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên học tập và tặng hiện vật cho Trạm Y tế trị giá khoảng 25 triệu đồng và đặc biệt là cấp, phát thuốc cho các đối tượng trị giá trên 45 triệu đồng.

Qua hơn một buổi làm việc Đoàn không những khám, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng Người có công với cách mạng, thương bệnh binh, người già neo đơn mà còn để lại những cử chỉ, tình cảm, hình ảnh tốt đẹp đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong tâm trí của cán bộ và nhân dân xã Kỳ Thọ.

Nguồn: Đc Hồ Văn Hiển – Phó Chủ tịch UBND xã