Thực hiện kế hoạch của thường trực hội cựu chiến binh huyện Kỳ Anh về tổ chức hội nghị tổng phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2014 – 2019.

Ngày 26; 27 tháng 3 2019 ủy ban mặt trận tổ quốc xã Kỳ Thọ tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019-2024.

HỘI LHPN XÃ KỲ THỌ - HUYỆN KỲ ANH TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ KỶ NIỆM 1979 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BA TRƯNG

Công đoàn xã Kỳ Thọ tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, người lao động năm 2019

Xã Kỳ Thọ ra quân làm giao thông thủy lợi, làm đất chuẩn bị tốt cho công tác sản xuất vụ xuân 2019

TỔNG KẾT CÔNG TÁC DÂN SỐ, Y TẾ NĂM 2018, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019.

Hội cựu chiến binh xã Kỳ thọ tổ chức tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Kỳ Thọ tổng kết công tác hội, phong trào thi đua năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ KỲ THỌ TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ VII KHÓA XIX BÀN QUYẾT LIỆT VỀ ĐỀ ÁN THU GOM, VẬN CHUYỂN, XỬ LÝ RÁC THẢI VÀ CÔNG TÁC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI.

ĐẠI BIỂU SỐ 4 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 7 TẠI THÔN VĨNH THỌ XÃ KỲ THỌ

Các khu dân cư xã Kỳ Thọ sôi nổi tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận thống nhất Việt nam.