HỘI LHPN XÃ KỲ THỌ - HUYỆN KỲ ANH TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ KỶ NIỆM 1979 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BA TRƯNG
10:26 11/03/2019

Trong không khí vui mừng của nghững ngày đầu Xuân Kỷ Hợi; hoà chung với phong trào toàn Đảng, toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ xã cho phép Hội LHPN xã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/03/1910 - 8/03/3019); kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng và hưởng ứng chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ xã nhiệm kỳ (2019-2024)

Đây là dịp để các mẹ, các chị gặp gỡ giao lưu văn hoá, văn nghệ nhằm ôn lại truyền thống lịch sử mà các mẹ, các chị đi trước đã dựng lên lịch sử anh hùng và từ đó được Bác Hồ kính yêu đã tặng chị em phụ nữ Việt Nam 8 chữ vàng “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang ” với tinh thần đó phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ xã Kỳ Thọ nói riêng sẽ phát huy tinh thần tự chủ, năng động sáng tạo, vì mục tiêu bình đẳng và cùng với đảng bộ phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội .

BTV Đảng uỷ  xã Kỳ Thọ gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả cán bộ, hội viên phụ nữ  trong toàn xã các đồng chí đã ghi nhận những đóng góp to lớn của hội viên phụ nữ xã nhà trong thời gian qua, nhất là trong phong trào xây dựng nông thôn mới tại các đơn vị. Mong muốn các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, luôn luôn là "hậu phương" vững chắc cho gia đình, đóng góp quan trọng cho cộng đồng và xã hội

Thay mặt Hội LHPN xã, đồng chí Phạm Thị Nghĩa, ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN xã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo xã trong các hoạt động, phong trào hội; đồng thời khẳng định thời gian tới, chị em phụ nữ xã nhà sẽ tiếp tục phát huy sáng tạo, thực hiện tốt công tác hội và phong trào địa phương, cùng toàn xã thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng./.

Phạm Thị Nghĩa – Chủ tịch Hội phụ nữ xã Kỳ Thọ