XÃ KỲ THỌ TỔ CHỨC NGÀY HỘI BẦU CỬ TRƯỞNG THÔN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
loading...
18:46 25/09/2022

Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2022, mặc dù thời tiết không thuận lợi, mưa lớn trên diện rộng, nhưng toàn bộ cử tri trên địa bàn xã Kỳ Thọ đúng 7h 10 phút 6/6 thôn đã Khai mạc bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025, với khí thế sôi nổi, phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao của công dân, cuộc bầu cử Trưởng thôn thực sự trở thành Ngày hội của toàn dân

.

Đúng 7h 10 phút đồng loạt 6/6 thôn đã Khai mạc Bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 -2025

Ngày bầu cử Trưởng thôn trên địa bàn xã Kỳ Thọ nhiệm kỳ 2022-2025 được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt với quyết tâm chính trị cao, đã thành công tốt đẹp và rất đáng phấn khởi.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hồ Huy Thành đã tới tham dự, tặng quà chúc mừng thôn Tân Thọ, xã Kỳ Thọ

Cử tri hân hoan, phấn khởi trong ngày Bầu cử

Trước những ngày bầu cử, công tác tuyên truyền đã được các địa thôn quan tâm thực hiện đồng bộ từ xã đến thôn. Qua công tác tuyên truyền đã giúp người dân hiểu rõ về ý nghĩa của cuộc bầu cử, quyền và trách nhiệm của cử tri trong việc trực tiếp bầu chọn người đủ tư cách, đạo đức, phẩm chất, có ý thức trách nhiệm, tâm huyết đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân để điều hành thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao tại thôn xóm, góp phần quan trọng trong việc củng cố chính quyền cơ sở ngày càng phát triển vững mạnh.

Các trung tâm thôn và đường trục chính đều có băng cờ tuyên truyền cho ngày Bầu cr

Công tác An ninh trật tự tại các khu vực bỏ phiếu được đảm bảo ổn định, an toàn, đúng quy định luật. Ủy ban nhân dân xã giao cho Công an xã được chỉ đạo chuẩn bị rất chặt chẽ phương án, kịch bản, kịp thời ứng phó với tình huống khó khăn, vướng mắc phát sinh nếu có.

Các thành viên phụ trách tổ bầu cử được phân công nhiệm vụ chi tiết, cụ thể và làm việc có sự chứng kiến của cử tri

Cuộc bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã được các thôn chuẩn bị rất chu đáo về mọi mặt với quyết tâm chính trị rất cao. Cử tri toàn xã đi bầu cử với khí thế sôi nổi, phát huy hết tinh thần dân chủ, trách nhiệm, thực sự là Ngày hội của toàn dân. Công tác bỏ phiếu đã được thực hiện đúng trình tự thủ tục, nghiêm túc, khoa học, đúng 10h 05 phút cùng ngày cử tri của toàn xã đã hoàn thành thực hiện nghĩa vụ của công dân ngày hội Bầu cử đã thành công tốt đẹp.

Kết quả của 6/6 Đồng chí được bầu vào Tưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025, trong đó có 3 Đ.c tái cử và 3 Đ/c Tân Trưởng thôn

Tin rằng những người được bầu làm Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022 - 2025 sẽ là những người đủ đức, đủ tài, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Nguồn: Minh Châu