HỘI LHPN XÃ KỲ THỌ, TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NHÂN KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM.
08:27 25/10/2018

Trong không khí vui tươi phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2018), 8 năm ngày phụ nữ Việt Nam, ngày 20 tháng 10 năm 2018. Hội LHPN xã Kỳ Thọ, huyện Kỳ Anh đã tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2018 , nhằm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,  tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn xã mà còn góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết đối với mỗi chị em, phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội và ý thức xây dựng phong trào hội ngày càng vững mạnh.

Các đội bóng tham gia thi đấu.

Thông qua giải đấu này, là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền nữ  trong toàn xã. Đồng thời cũng là dịp để các mẹ, các chị giao lưu, gặp gỡ, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện phong trào thi đua học tập, rèn luyện thân thể cho toàn thể chị em phụ nữ.

Các đồng chí lãnh đạo tặng cờ và chúc mừng các đội bóng.

Tham gia giải có 8 đội bóng nữ thuộc chi hội phụ nữ của 6 thôn và 2  trường học trên địa bàn, được chia thành 2 bảng để chọn ra 4 đội vào tứ kết. Bằng sự quyết tâm và nhiệt tình thi đấu, các đội đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Qua một ngày thi đấu đã có 4 đội mạnh nhất lọt vào tứ kết đó là: Các đội Tân Thọ, Sơn Tây; Sơn Nam và Trường Tiểu học . Kết quả đội tuyển Sơn Tây đạt giải nhất; đội tuyển Tân Thọ đạt giải nhì; đội trường Tiểu Học đạt giải 3; đội tuyển Sơn Nam đạt giải tư.

Hội phụ nữ xã Kỳ Thọ