HỘI NÔNG DÂN XÃ KỲ THỌ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM (14/10/1930 – 14/10/2019)
loading...
11:57 15/10/2019

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội nông dân việt nam (14/10/1930 – 14/10/2019), ngày 14/10/2019 Hội nông dân xã phối hợp Ban Văn hóa xã tổ chức giải bóng chuyền nam năm 2019

Tham dự giải đấu lần này gồm có 6 đội bóng tham gia, được chia thành 02 bảng, mỗi bảng 03 đội, các bảng đánh vòng loại chọn nhất nhì của bảng để đối kháng vào chung kết tranh nhất nhì và đồng giải ba.

Về tham dự lễ khai mạc có Đc Cao Thị Hồng Lam – Phó Bí thư Đảng ủy  xã, Đc Nguyễn Thị nguyệt – Chủ tịch UBMTTQ xã, Đc Hồ Văn Hiển - Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban Tổ chức giải Cùng các đ/c trong thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ xã, Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể xã, các đ/c Bí thư, thôn trưởng, chi hội trưởng, các đ/c huấn luyện viên, vận động viên của đội bóng của các chi hội và đặc biệt là đông đảo các cổ động viên hâm mộ bóng chuyền xã nhà.

Tổ chức giải bóng chuyền lần này nhằm khơi dậy phong trào bóng chuyền của xã nhà, đặc biệt là đánh giá lại chất lượng và kỷ thuật của từng đội bóng, là dịp để giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo không khí vui chơi lành mạnh, để tìm những nhân tài mới trong thể thao, đồng thời nâng cao sức khoẻ và rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Qua 09 trận đấu, mặc dù thời tiết mưa gió có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, song trên sân bóng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn, có chuyên môn cao so với các giải năm trước.

Kết quả Đội Vĩnh Thọ đã dành giải nhất; Tân sơn giải nhì; Sơn Bắc, Tân Thọ đồng giải ba; Sơn Tây, Sơn Nam giải khuyến khích.

Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các chi hội.

Nguồn: Đ/c Phạm Đình Nhân-Chủ tịch HND