Ban chấp hành đảng bộ xã Kỳ Thọ tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng
loading...
01:05 06/06/2019

Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/BCT của Bộ Chính trị Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Tọa đàm chuyên đề “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là người đứng đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thực hiện điều lệ đảng cộng sản việt nam và các văn bản hướng dẫn của Trung ương; về việc tặng thưởng huy hiệu đảng cho các đảng viên. Trong hai đợt mồng 3 tháng hai và 19 tháng 5; đảng bộ xã Kỳ Thọ có 8 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu 45; 60 và đặc biệt có hai đồng chí là đồng chí Hồ Kêm; đồng chí Hồ Minh Bổng được tặng thưởng huy hiệu 70 năm tuổi đảng. Đây là một vinh dự rất lớn cho cá nhân các đồng chí và là danh dự cho toàn đảng bộ xã Kỳ Thọ.

Về tham dự và chỉ đạo lễ trao tặng có đồng chí Trần Đình Tùng Ủy viên Ban thường vụ; trưởng Ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Phong: Huyện ủy viên Phó Ban tuyên giáo dân vận; Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh: Giám đốc trung tân văn hóa truyền thông huyện và các đồng chí trong đoàn công tác theo quyết định 979-QĐ/HU phụ trách chỉ đạo xã Kỳ Thọ và toàn thể đảng bộ có mặt đông đủ.

Các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng

Các đồng chí được nhận huy hiệu 60; 70 năm tuổi đảng.

Phát biểu của đồng chí Hồ minh Bổng đảng viên chi bộ thôn Sơn Nam được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng.

Thay mặt các đồng chí trong đoàn công tác của huyện; đồng chí Trần Đình Tùng: Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban tổ chức huyện ủy phát biểu.

Đồng chí Hồ Minh Đấu chủ tịch Hội cựu chiến binh tham gia thảo luận.

Đồng chí Nguyễn Anh Phong, huyện ủy viên, phó ban tuyên giáo dân vận phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Dương Đình Hới Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu kết luận tổng kết hội nghị./.

Thường trực đảng ủy