CHI BỘ SƠN BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025
09:16 25/08/2022

Thực hiện Kế hoạch số 12-KH/ĐU ngày 30/06/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Các Đại biểu tham dự Đại hội

Ngày 24/08/2022 Chi bộ Thôn Sơn Bắc đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Lê Quang Trung Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện, cùng các đồng chí trong đoàn công tác 575 theo Quyết định của Huyện uỷ chỉ đạo xã Kỳ Thọ. Đồng chí Dương Đình Hới, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường Vụ Đảng uỷ, các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo theo QĐ 48 của BTV Đảng uỷ.

Mở đầu Đại hội là Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

Nghi lế Chào cờ

Các đoàn Đại biểu tặng hoa Chúc mừng Đại hội

Đồng chí Hồ Tiến Song Bí thư Chi bộ Khai mạc Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Khoán Báo cáo Chính trị trước Đại hộ i

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuất Báo cáo Kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022

Đại Hội đã được nghe Dự Thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ và kiểm điểm của Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2019-2022; Phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả được trong nhiệm kỳ 2019-2022. Tập thể cán bộ Đảng viên Chi bộ Sơn Bắc luôn Đoàn kết, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động, trong nhiệm kỳ các chỉ tiêu nhiệm vụ đều đạt và vượt chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã đề ra.

Các Đồng chí Tham luận tại Đại hội

Sau khi nghe báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm, Đại hội đã có 3 ý kiến tham luận của các đồng chi Đảng viên tham dự Đại hội về những nội dung: “Về phát triển kinh tế xã hội. Một số giải pháp xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng Hồ Chí Minh ở giai đoạn hiện nay . Những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để cũng cố, y dựng bền vững các tiêu chí Khu dân cư Nông thôn mới Kiểu mẫu trên địa bàn thôn Sơn Bắc”. Đã làm rõ thêm những kết quả đã đạt được và chỉ rõ những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2022 - 2025, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Dương Đình Hới , thư Đảng uỷ , Chủ tịch HĐND xã Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Dương Đình Hới, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đã ghi nhận đánh giá cao, sự nổ lực, cố gắng của tập thể Chi bộ Sơn Bắc đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã đề ra. Đồng thời biểu dương sự Đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể Chi bộ, Đồng chí đề nghị cán bộ, Đảng viên của chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Các Đồng chí Đảng viên tham gia Bầu cử BCH nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội đã bầu ra cấp uỷ, Bí thư, Phó bí thư, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Nguyễn Văn Khoán đã được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ. Đồng chí Hồ Tiến Song làm Phó bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuất vào cấp uỷ.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Đoàn thư ký thông qua các Nghị quyết tại Đại hội

Đại hội Biểu quyết các Nghị quyết mà Đoàn thư ký đã thông qua tại Đại hội

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiệm túc Đại hội Chi bộ thôn Sơn Bắc đã thành công tốt đẹp. Trong niềm vui phấn khởi của thành công Đại hội Chi bộ quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm mà Nghị quyết nhiệm kỳ 2022 - 2025./.

Nguồn: Hồ Thị Lan - Bí thư đoàn xã, cán bộ chỉ đạo