CHI BỘ SƠN TÂY VỚI CHUYÊN ĐỀ “TỰ SOI - TỰ SỮA”
loading...
16:23 01/07/2022

Thực hiện Kế hoạch số 13 - KH/ĐU ngày 25/5/2022 của  Đảng ủy xã Kỳ Thọ. Chiều ngày 30/6/2022, Chi bộ Sơn Tây tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tự soi, tự sửa”. Tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Hồ Văn Hiển - UV BTV - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Thơm - ĐUV- Chủ tịch Hội LHPN xã

Chi bộ thôn Sơn Tây có 17 đảng viên; trong đó có 03 đồng chí là cán bộ xã; có 03 đồng chí đã nghỉ hưu; có 03 đồng chí đi làm ăn xã; còn 8 đồng chí sinh hoạt tại địa phương.

Các đại biểu tham dự Sinh hoạt

Trong thời gian qua Chi ủy đã tập trung chỉ đạo quán triệt và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII), Chỉ thị số 05, Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị; Kết luận số 21-KL/TW hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII) . Tập trung chỉ đạo các chi bộ tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, ý thức tự giác tu dưỡng rèn luyện, tinh thần tự phê bình và phê bình, phát huy vai trò nêu gương của đảng viên, nhất là người đầu trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, thực hiện nhiệm vụ người đảng viên, công dân nơi cư trú thông qua các diễn đàn “Tọa đàm nêu gương”; “Giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nhất là sinh hoạt chuyên đề gắn với thực hiện nhiệm vụ của chi bộ”; góp phần giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương trong từng chi bộ cũng như trong toàn Đảng bộ, tạo sức lan tỏa trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Hồ Văn Thanh Bí thư Chi bộ kết luân buổi sinh hoạt

“Tự soi, tự sửa” là cuộc cách mạng diễn ra trong chính bản thân mình, là cuộc đấu tranh giữa mặt tốt và mặt xấu trong mỗi con người, là thử thách đối với bản lĩnh của người cán bộ, đảng viên. Để làm được điều này, cần lắm sự tự giác, trung thực, có dũng khí để vượt qua chính mình tạo bước chuyển biến sâu sắc, rộng rãi trong nhận thức và hành động trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, khắc phục triệt để bệnh hình thức; phát huy trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, cơ quan, đơn vị, thể hiện tinh thần nghiêm túc và quyết tâm cao của toàn Đảng bộ và hệ thống chính trị.

Buổi sinh hoạt chuyên đề rất hiệu quả đã làm cho tinh thần cán bộ đảng viên trong chi bộ cảm thấy thoải mái, tháo gỡ được những vấn đề còn hạn chế và tìm ra hướng khắc phục trong thời gian tới.

Nguồn: Đồng chí Nguyễn Thị Thơm - Chủ tịch Hội LHPN xã