Xã Kỳ Thọ tổ chức Đại hội điểm chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022
loading...
10:21 17/09/2019

Thực hiện kế hoạch số 45 KH/HU ngày 22/8/2019 của Huyện ủy Kỳ Anh và kế hoạch số 30 KH/ĐU ngày 25/8/2019 của Đảng ủy xã Kỳ Thọ về chỉ đạo đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ, sáng ngày 16 tháng 9 năm 2019, Chi bộ Thôn Sơn Bắc xã Kỳ Thọ tổ chức Đại hội điểm chi bộ Nhiệm Kỳ 2019 - 2022. Về dự đại hội có Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Giám đống trung tâm văn hoá truyền thông huyện, Đc Dương Đình Hới – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã và cùng các đồng chí trong BCH đảng bộ xã, các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ Sơn Bắc.

Theo kế hoạch sau Đại hội điểm chi bộ Thôn Sơn Bắc , 7 chi bộ còn lại sẽ tiến hành đại hội đại trà từ ngày 21-26/9/2019 và sau đó sẽ kiện toàn , bầu Ban cán sự thôn đầu tháng 10/2019.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Chi bộ thôn Sơn Bắc có 24 đảng viên, trong Nhiệm kỳ qua Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt Nghị quyết đại hội đảng các cấp và Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội đã ghi nhận trong nhiệm kỳ qua chi bộ tập trung lãnh đạo, quan tâm, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội; văn hóa xã hội được chú trọng; an ninh trật tự an toàn trên địa bàn được giữ vững; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày được nâng lên. Nhiều công trình do nhân dân đóng góp đã được xây dựng như nhà văn hóa thôn, mua sắm các cơ sở vật chất, chỉnh trang khu trung tâm, khu thể thao thôn, đổ đường bê tông, xây rãnh thoát nước,... với tổng kinh phí được huy động 2.546.921.000 đồng. Bộ mặt nông thôn mới có nhiều khởi sắc; tỷ lệ hộ nghèo đến cuối năm 2018 còn 6,86%; thu nhập bình quân đầu người đạt 33 triệu đồng/người/năm; gia đình văn hoá đạt 89%, gia đình thể thao đạt 45%,… và Đại hội cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế từ đó thảo luận thống nhất cao các phương pháp, giải pháp nhằm tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch, phương hướng nhiệm kỳ tới đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Giám đống trung  tâm văn hoá truyền thông huyện, tổ trưởng tổ công tác 979 Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao công tác Đại hội điểm chi bộ Sơn Bắc, đây sẽ làm tiền đề thành công đại hội các chi bộ còn lại. Đồng chí cũng đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của Chi bộ Sơn Bắc trong nhiệm kỳ qua, nhấn mạnh một số nhiệm vụ nhiệm kỳ tới: Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để tập trung lãnh đạo xây dựng hoàn thành khu dân cư kiểu mẫu cuối năm 2019, đồng thời thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội các cấp và đặc biệt là Nghị quyết Đại hội của chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Tại Đại hội đồng chí Dương Đình Hới - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã cũng đã phát biểu ghi nhân, đánh giá cao về công tác đại hội điểm, kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua của chi bộ và nhấn mạnh một số nội dung chi bộ cần quan tâm trong thời gian tới đó là công tác Dự nguồn kết nạp đảng viên, công tác xây dựng khu dân cư kiểu mẫu,…

Tặng hoa cấp ủy nhiệm kỳ 2019 - 2022

Tặng hoa cho đc Nguyễn Tiến Kỳ - chi ủy không tái cử

Sau một thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, đổi mới, chi bộ đã sáng suốt lựa chọn bầu Chi ủy với 3 đồng chí đủ đức, đủ tài để lãnh đạo Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2020 và cũng khép lại xã Kỳ Thọ đã Tổ chức Đại hội điểm chi bộ Sơn Bắc thành công tốt đẹp./.

Nguồn: Đc Cao Thị Hồng Lam – PBT

Đảng ủy